Giỏ hàng0
sp

Phân phối độc quyền miền Bắc phụ kiện cáp sạc HyperDrive USA

Số lượng:

Điền số điện thoại để chúng tôi tư vấn

Thông Tin & Khuyến Mãi

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Drive by Sanho chính thức được ủy nhiệm phân phối độc quyền tại Miền Bắc bới Thanhphukienđại diện là Công ty Phụ kiện số TH Việt nam

 

Giới thiệu về Hyper – Hyperdrive – Hyperjuice by Sanho (USA)

Giới thiệu về Hyper by Sanho

Hyper là một nhánh công ty thuộc tập đoàn IT và Phụ kiện điện thoại di động Sanho Cooperation danh tiếng thế giới có trụ sở đặt tại thung lũng Silicon, California. Đội ngũ trẻ trung và đầy nhiệt huyết với 12 năm kinh nghiệm Hyper lấy Apple làm kim chỉ nam chính vì thế sản phẩm Hyper luôn đáp ứng nhu cầu tối ưu nhất từ sự hoàn mỹ đến chất lượng cho hệ sinh thái “Táo Khuyết”.

Sản phẩm chính của Hyper được nhiều giải thưởng thế giới: HyperDrive (lưu trữ và kết nối dữ liệu), HyperJuice (Sạc nguồn, sạc dự phòng MacBook hàng đầu thế giới), HyperPearl (Gương trang điểm thông minh tích hợp pin sạc dự phòng), iUSBport (cổng USB không dây đầu tiên của thế giới), HyperVR (Tai nghe Thực tế ảo), HyperLink Apple Watch), HyperThin (Cáp HDMI mỏng nhất thế giới) & HyperShield (bút và ốp lưng).

Năm 2016, 2017 Hyperdrive tạo nên bước đột phá lớn với sản phẩm Thunderbolt 3 Hub USB-C đã trở thành 1 trong 5 sản phẩm phụ kiện mà thế giới đáng mua nhất, nó còn được xem là cực kì thành công trong dự án gây quỹ tại Kickstarter với hơn 2 triệu USD tương đương hơn 20.000 người đã sử dụng và hơn 17.000 nhà tài trợ chỉ trong 1 tháng.

 

Chúng ta có thể tìm hiểu rõ hơn về Thương hiệu cũng như những sản phẩm hyper viet nam , hyperdrive viet namhyperjuice viet nam qua link dưới đây:

https://www.hypershop.com/

 

 

 

- Cáp USB C các dòng cho Macbook laptop, Bảo hành 12 tháng đổi mới

- Liên hệ Thành 0912.23.24.26, có thể chát Zalo Viber

 

 

Phân phối độc quyền miền Bắc phụ kiện cáp sạc HyperDrive USA

Đánh giá của bạn